BIỆT THỰ NAM VIÊN

Không gian sống nghĩ dưỡng giữa “tân xanh” Phú Mỹ Hưng

cong-vien-2-compressed
Ngay từ buổi đầu quy hoạch tổng thể đô thị Phú Mỹ Hưng, Công ty Skidmore Owings & Merrill (Mỹ) đã hoạch định Khu Nam Viên có nhiều không gian sinh thái như một bán đảo xanh ngay giữa lòng đô thị hiện đại, để cư dân được hưởng trọn vẹn môi trường sống tự nhiên, xanh mát.

Tọa lạc ngay “tâm xanh” Khu dân cư Nam Viên (Southside District), cạnh công viên rộng 2ha với hồ cảnh, nhà thủy tạ, ghế đá… những biệt thự Nam Viên mang phong cách kiến trúc bán cổ điển hài hòa với tổng thể xung quanh, mang đến môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe và hình thành một cộng đồng văn hóa.

Theo đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng, biệt thự Nam Viên được chọn làm dự án khởi động năm mới của doanh nghiệp vì biệt thự là dòng sản phẩm rất khan hiếm. “Sở hữu biệt thự Nam Viên là cơ hội không phải khách hàng nào cũng có thể có được. Toàn dự án chỉ có 96 biệt thự được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 29.000m2”

Chính vì tính khan hiếm nên đa phần khách hàng sở hữu biệt thự tại Phú Mỹ Hưng rất ít khi chuyển nhượng. Thay vào đó, họ sẽ để ở hoặc định hướng lâu dài như là của để dành, một cách bảo toàn vốn hiệu quả. Vì vậy, biệt thự phố vườn và đơn lập tại Phú Mỹ Hưng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng bởi tính khan hiếm của nhà ở có đất và cơ hội để mua nhà ở biệt thự rất ít.

Không chỉ thuộc phân khúc hẹp, số lượng hữu hạn, biệt thự Nam Viên được chọn là dự án đầu tiên của công ty trong năm 2014 nhờ nhiều ưu điểm độc đáo, hiếm có của dự án. Khu Nam Viên được xem như là bán đảo xanh có sông nước bao quanh và mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng. Nơi đây được quy hoạch nhiều khu biệt thự mang phong cách kiến trúc bán cổ điển, tạo nên một tổng thể đẹp tinh tế nhưng vẫn mang nét đô thị hiện đại.

Điểm nhấn thêm cho Nam Viên chính là phần diện tích đất dành không gian xanh mở của mỗi biệt thự chiếm từ 34-60%. Kế bên là công viên rộng đến 2ha và nhiều công viên khác có diện tích từ 1-1,5ha.

Khu biệt thự Nam Viên đã được PMH bán ra gần hết, đến hiện tại (tháng 11/2015) chỉ còn lại 5 căn biệt thự đơn lập cuối cùng

Giá                Diện tích đất (m2)       Diện tích xây dựng (m2)          Số tầng

A1-11A   ~ 95 triệu/m2 xd        325.10                             333.72                               3

A2-17     ~ 83 triệu/m2 xd        275.20                              308.36                              3

A2-25     ~ 81 triệu/m2 xd        275.20                              308.36                              3

A1-27     ~ 75.8 triệu/m2 xd     275.20                              333.72                              3

A2-29     ~ 83.6 triệu/m2 xd     275.20                              308.36                              3

Quý khách vui lòng xem kiểu căn hộ để nắm rõ diện tích từng tầng và mặt bằng để biết vị trí căn hộ

Không gian nghỉ dưỡng cạnh trung tâm tiện ích, dịch vụ

Tại biệt thự Nam Viên, chủ nhân vừa được tận hưởng không gian sống sinh thái, giữa thiên nhiên rộng mở tựa như những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng vẫn có đầy đủ các tiện tích, dịch vụ hiện đại bởi Biệt thự Nam Viên có vị trí ngay trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng:

Giáo dục: Trường Nam Sài Gòn, Đinh Thiện Lý, trường Quốc tế Canada, trường tiểu học S15 (đường Tân Phú), trường mầm non Tiny Flower; trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc…

Thương mại – Giải trí – Y tế: gần bên Khu Thương mại Tài chính Quốc tế; khoảng cách 1,5km đến Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Trung tâm mua sắm Crescent Mall, Parkson; Khu Y tế Điều dưỡng…

net-ve-compressed
Giữa không gian sống xanh của đô thị được quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh, những căn biệt thự xinh đẹp mang phong cách kiến trúc bán cổ điển tinh tế, quý phái hiện lên điểm tô cho nền xanh thiên nhiên vẻ đẹp của nhịp sống hiện đại. Ở nơi đó, con người được trở về với chính mình cùng tất cả những giá trị trân quý của cuộc sống, được tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng như tại khu resort cao cấp, nhưng vẫn ngay trung tâm đô thị hiện đại…

Trân trọng giới thiệu không gian sống như mơ đang chờ đón chủ nhân tại Phú Mỹ Hưng: Biệt thự Nam Viên